Đất nền Phú Thuận có phải cơn sốt thị trường đất nền quận 7

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM đã không còn nhiều quỹ đất, nhất là quỹ đất lớn để triển khai sản phẩm nhà phố, biệt thự. Cùng với sự khan hiếm nguồn cung mới trên thị trường nhà phố và biệt thự xây sẵn tại TP.HCM đang khiến giá bán phân khúc này gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là với nhà phố thương mại. Đất nền Phú Thuận nổi lên như một điểm sáng giữa lòng khu Nam Sài Gòn trong giai đoạn đầu năm 2019 nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư bởi quỹ đất dồi dào và thiết kế khá linh hoạt.

Mặt bằng phân lô dự án Venica Garden Quận 7

Venica Garden Quận 7 giải tỏa nguồn cung đất nền trung tâm

Do nguồn cung rất ít ỏi, lượng hàng tồn sụt giảm mạnh trong khi nguồn cung mới chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu nên giá bán sơ cấp và thứ cấp nhà phố/biệt thự tiếp tục tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm. Nhiều dự án thuộc các tuyến đường lớn hay nằm trong các khu đô thị tích hợp vừa hoàn thiện hạ tầng ghi nhận mức tăng từ 40-60%.

Trong khi đó, quỹ đất để phát triển dự án ở khu vực xung quanh nội thành còn rất hạn chế, nguồn cung thiếu hụt khiến cho loại hình sản phẩm này càng trở nên hấp dẫn, giá tăng cao.

Tiện ích Venica Garden được đánh giá khá tiềm năng

Vị trí Venica Garden sở hữu tiềm năng nhờ hạ tầng giao thông


Tại khu Nam Sài Gòn vẫn đang dẫn đầu thị trường về nhu cầu tìm kiếm sản phẩm biệt thự, nhà phố. Dự án Venica Garden là dự án phân lô đất nền diện tích nhỏ hiếm hoi trong khu vực trung tâm thành phố nên đây chính là lợi thế của dự án khi các dự án thị trường quận 7 hiện nay rất hiếm các sản phẩm đất nền diện tích nhỏ.

Với vị trí nằm ngay trung tâm quận 7 ngay giữa 3 trục đường lớn gồm Gò Ô Môi – Huỳnh Tấn Phát – Đào Trí, thuộc phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM. Từ đây, cư dân có thể kết nối đến khu Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1 và khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm bằng những cung đường như Nguyễn Lương Bằng, cầu Thủ Thiêm,…

Giá trị tiện nghi hoàn hảo là cơ hội đầu tư sinh lời cao

Từ Venica Garden có vị trí nối thông với khu biệt thự Savimex, khu căn hộ Đức Long và nằm ngay khu công viên mũi Đèn Đỏ. Nên từ đây cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn các các tiện ích xung quanh đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi và sinh hoạt của các cư dân gồm Trường tiểu học quốc tế Sao Việt, Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, bệnh viện tim Tâm Đức, ĐH RMIT,…

Không gian sống xanh như đúng tiêu chuẩn thiết kế

Trong tương lai nhà đất tại Quận 7 giá cả sẽ tăng chóng mặt với lợi nhuận cực cao, vì nằm ở trái tim Khu Nam Sài Gòn, giữa các đại công trình giao thông trọng điểm đang dần hình thành. Ngoài ra còn giáp ranh với các dự án lớn của quận 7 như Saigon Riverside Complex Q7, An Gia Skyline, An Gia Riverside, Lux Garden… cho thấy xung quanh dự án Venica Garden đa phần là các dự án cao cấp tạo nên một môi trường sống đẳng cấp và tri thức.